VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà

Giới thiệu chung

CÔNG TY CP QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNGCông ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Đất Việt (VIETLAND.,JSC) được thành lập từ năm 2012, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Đến nay, chúng tôi đã và đang là đơn vị quản lý trực tiếp cho hàng chục dự án tòa nhà chung cư tại Hà Nội.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, quản lý giàu tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, Đất Việt ngày càng khẳng định uy tín của mình rõ nét trên thị trường. Chúng tôi tự hào khi luôn được các khách hàng tin tưởng, đề nghị gia hạn hợp đồng duy trì dự án qua nhiều năm, cũng như tham gia vận hành các dự án mới. Để đạt được điều này, Tập thể CBNV Đất Việt luôn tâm niệm phải nỗ lực hành động quyết liệt để mang đến cuộc sống an tâm và thịnh vượng hơn cho khách hàng, trở thành người quản gia tận tụy và đáng tin cậy ở mỗi nơi chúng tôi góp mặt! 


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

1. Sứ mệnh

Nâng tầm chất lượng cuộc sống tại tòa nhà chung cư và gia tăng các giá trị khai thác bất động sản cho đối tác, chủ đầu tư.

2. Tầm nhìn
Trở thành đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ Quản lý tòa nhà được khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

3. Mục tiêu
Trở thành đối tác tin cậy, đơn vị quản lý vận hành đứng số 1 về khả năng duy trì chất lượng dự án qua nhiều năm.

4. Triết lý kinh doanh
Am hiểu sâu sắc từng dự án để có giải pháp thiết thực cho mỗi tòa nhà và luôn cung cấp dịch vụ của mình bằng sức mạnh của sự tử tế.GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIETLAND.JSC


1. GIÁ TRỊ “TRÁCH NHIỆM TẬN TÂM”:

Không chỉ trách nhiệm, mà phải trách nhiệm một cách quyết liệt trước công việc, với cư dân, khách hàng và tập thể công ty bằng lòng chính trực và sự tử tế.

2. GIÁ TRỊ “SÁNG TẠO HIỆU QUẢ”:

Không ngừng cải tiến, sáng tạo ở mọi công tác để đột phá về hiệu quả quản lý vận hành, mang đến cuộc sống an tâm và thịnh vượng hơn cho khách hàng.

3. GIÁ TRỊ “LÃNH ĐẠO CON NGƯỜI”:

Tuyển mộ có chọn lọc và lãnh đạo con người ở mọi cấp độ vị trí để trở thành một đội ngũ giàu phẩm chất đạo đức, ưu tú về năng lực, đồng nhất về tinh thần vun đắp cho mỗi tòa nhà ngày càng thịnh vượng hơn và giúp CBNV có cuộc sống hạnh phúc hơn.

4. CÁC BÊN CÙNG THẮNG:

Tôn trọng và nỗ lực duy trì các giá trị Cùng Thắng đối với tất cả các đối tác của Đất Việt, quyết liệt hướng đến mục tiêu chung và vì lợi ích chung để ứng xử, hợp tác.

Liên hệ với VIETLAND.JSC theo thông tin:

CÔNG TY CP QUẢN LÝ BĐS ĐẤT VIỆT

VPGD Tầng 1, tòa N09-B2 KĐT Dịch Vọng Mới, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng 803, tòa N09-B2 KĐT Dịch Vọng Mới, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone:098.66666.98 Email:vietlandbms@gmail.com Website: https://vietlandjsc.vn/

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm