VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

12 năm chung tay kiến tạo "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa"

Giới thiệu chung

CÔNG TY CP QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC, CƯ DÂN & KHÁCH HÀNGCông ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Đất Việt (VIETLAND.,JSC) được thành lập từ năm 2012, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Đến nay, chúng tôi đã và đang là đơn vị quản lý trực tiếp cho hàng chục dự án tòa nhà chung cư tại Hà Nội.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ Lãnh đạo và Quản lý dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cũng như năng lực về quản trị tổ chức, Đất Việt đã nỗ lực xây dựng một tập thể luôn đề cao lòng chính trực, sự tận tâm và tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng, giúp VIETLAND được ghi nhận là một công ty uy tín và lành mạnh trong bối cảnh "vàng thau lẫn lộn" của ngành quản lý vận hành. Thành quả nổi bật là việc chúng tôi có những dự án đã được duy trì nhiều năm đến nay (từ 3 - 10 năm) dù có rất nhiều đổi thay của bối cảnh và con người. VIETLAND là một sự lựa chọn cho lâu dài. Để đạt được điều ấy, Tập thể CBNV Đất Việt luôn tâm niệm phải nỗ lực hành động quyết liệt để mang đến cuộc sống an tâm và thịnh vượng hơn cho khách hàng, trở thành người quản gia tận tụy và đáng tin cậy ở mỗi nơi chúng tôi góp mặt. Chúng tôi được dẫn dắt bởi những điều tối quan trọng như sau:


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA VIETLAND.,JSC

1. Sứ mệnh

Mang đến "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa", giúp "Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm" khi có sự đồng hành từ Đất Việt.

2. Tầm nhìn
Xây dựng VIETLAND là một công ty nổi bật về năng lực quản trị, nhất quán về tính chính trực, sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, được đối tác/khách hàng ghi nhận là một công ty uy tín và lành mạnh trên thị trường.

3. Mục tiêu
Là đơn vị quản lý vận hành đứng số 1 về khả năng duy trì chất lượng và đồng hành cùng dự án qua nhiều năm.

4. Triết lý kinh doanh
Sống với tuyên ngôn "Lợi ích tập thể tối đa, Đạo đức kinh doanh tối thượng", luôn tư duy đến giải pháp gia tăng giá trị và không thỏa hiệp với những điều đi ngược lại với lẽ phải.

5. Nguyên tắc phát triển

Tuyển mộ nguồn nhân lực có đạo đức + Mô hình quản trị khoa học + Hạ tầng dịch vụ đa dạng + Giải pháp tối ưu chi phí + Công bằng lợi ích đa bên.TUYÊN BỐ VỀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP


1. GIÁ TRỊ “TRÁCH NHIỆM TẬN TÂM”:

Không chỉ trách nhiệm, mà phải trách nhiệm một cách quyết liệt trước công việc, với cư dân, khách hàng và tập thể công ty bằng lòng chính trực và sự tử tế.

2. GIÁ TRỊ “SÁNG TẠO HIỆU QUẢ”:

Không ngừng cải tiến, sáng tạo ở mọi công tác để đột phá về hiệu quả quản lý vận hành, mang đến cuộc sống an tâm và thịnh vượng hơn cho khách hàng.

3. GIÁ TRỊ “LÃNH ĐẠO CON NGƯỜI”:

Tuyển mộ có chọn lọc và lãnh đạo con người ở mọi cấp độ vị trí để trở thành một đội ngũ giàu phẩm chất đạo đức, ưu tú về năng lực, đồng nhất về tinh thần, vun đắp cho mỗi tòa nhà ngày càng thịnh vượng hơn và giúp CBNV có cuộc sống tốt đẹp hơn.

4. CÁC BÊN CÙNG THẮNG:

Tôn trọng và nỗ lực duy trì các giá trị Cùng Thắng đối với tất cả các đối tác của Đất Việt, quyết liệt hướng đến mục tiêu chung và vì lợi ích chung để ứng xử, hợp tác.

VIETLAND trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc những lời giới thiệu về công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được trở thành nhà cung cấp dịch vụ ưng ý dành cho tòa nhà của bạn!

Liên hệ với VIETLAND.JSC theo thông tin:

CÔNG TY CP QUẢN LÝ BĐS ĐẤT VIỆT

VPĐD: Tòa nhà N06-B1 KĐT Dịch Vọng Mới, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Email:vietlandbms@gmail.com Website: https://vietlandjsc.vn/

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm