VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

Từ vượt trội hơn đến bền vững hơn, chúng tôi không ngừng sáng tạo để nâng cao các giá trị sống tại mỗi tòa nhà, đồng hành như những người quản gia tận tụy nhất!

Cảm ơn một nửa yêu thương, VIETLAND JSC gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân ngày 20/10

Cảm ơn một nửa yêu thương, VIETLAND JSC gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân ngày 20/10

Phụ nữ Việt Nam, đảm việc nước, giỏi việc nhà, thời nào cũng vậy!

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CP Quản lý BĐS Đất Việt và TTQLVH xin được gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ là đối tác, là CBNV và là cư dân sinh sống tại các dự án do chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý.

Chúc các Bà, các Mẹ và các Chị luôn nhận được nhiều niềm vui và yêu thương. Đặc biệt là nhận được thật nhiều hoa và quà trong dịp đặc biệt này.

Cảm ơn các Bà, các Mẹ, các Chị cùng toàn thể cư dân đã luôn tin tưởng và trao cơ hội cho Đất Việt được đồng hành và đóng góp sức mình trong những bước tiến phát triển quan trọng của tòa nhà!

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

Nhân dịp đặc biệt trong năm. BLĐ VIETLAND.JSC đã lên kế hoạch tổ chức tiệc chúc mừng tại nhà hàng Sapphire - 75 Khúc Thừa Dụ.

Buổi tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam có sự góp mặt của BLĐ và các Giám đốc TTQLVH cùng các cô, các chị tại Bộ phận làm sạch, các chị em Phòng Kế toán, Phòng Tổng hợp, Phòng Marketing...

Sau những ngày tận tụy vì công việc, chị em Công ty đã có dịp ngồi lại, chia sẻ và cùng nâng ly chúc mừng ngày đặc biệt này.

Với sự nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, toàn thể nữ CBNV Đất Việt đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty. Ban Lãnh Đạo luôn ghi nhận, trân trọng và tạo ra những cơ hội để phụ nữ có thể đóng góp tiếng nói và vai trò của mình trong mọi công tác. Đất Việt tin rằng, khi phụ nữ được trao cơ hội và tin yêu, họ luôn biết cách quán xuyến và tạo nên những kết quả tuyệt vời!

Cảm ơn và dành tặng những lời chúc cùng những bông hoa tươi thắm tới Phụ nữ, mong rằng ngày nào với các cô, các chị cũng là ngày 20/10.

VIETLAND.JSC - CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM!

Liên hệ: 098.66666.98

21/10/2020
admin
245

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Bề dày 10 năm quản lý vận hành tòa nhà chung cư