VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

Từ vượt trội hơn đến bền vững hơn, chúng tôi không ngừng sáng tạo để nâng cao các giá trị sống tại mỗi tòa nhà, đồng hành như những người quản gia tận tụy nhất!

Lễ tiếp quản dự án Dream Town Coma6 - Đất Việt trở thành đơn vị QLVH chính thức

Lễ tiếp quản dự án Dream Town Coma6 - Đất Việt trở thành đơn vị QLVH chính thức

Sáng ngày 31/8/2020, VIETLAND.JSC trở thành đơn vị được chỉ định thực hiện công tác quản lý vận hành tòa nhà Dream Town - COMA6 thay thế cho đơn vị quản lý vận hành cũ.

Dự án Dream Town - COMA6 là một tòa chung cư cao cấp, được Chủ Đầu Tư và Tập thể Ban Quản Trị kỳ vọng sẽ đạt chất lượng sống xứng tầm. Bằng năng lực và uy tín thương hiệu gần 10 năm của mình, VIETLAN.JSC cam kết sẽ luôn mang đến cho cư dân Dream Town - COMA6 một nơi sống xứng đáng, giúp Ban Quản Trị tòa nhà lãnh đạo hiệu quả các hoạt động của cộng đồng, đưa tòa nhà Dream Town - COMA6 trở thành điểm sáng của sự thịnh vượng và đoàn kết.

Bàn giao từng bộ phận, từ an ninh, vệ sinh đến làm sạch, chuẩn bị chu đáo ngay từ công tác tiếp nhận.

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công tốt đẹp, VIETLAND bước đầu tiếp nhận và ổn định mọi vấn đề, sự cố xảy ra trong tòa nhà.

Trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, VIETLAND.JSC đã tiếp nhận 2 dự án liên tiếp, là Newhouse Xa La và Dream Town Coma6. Thành công tiếp nối là kết quả của một quá trình dài luôn giữ vững tinh thần lạc quan trong khối óc, sự tử tế trong trái tim và quản lý hiệu quả trong mọi công việc.

Xin cảm ơn Chủ đầu tư, Ban Quan Trị tòa nhà Coma6 và toàn thể cư dân đã tín nhiệm giao phó!
Liên hệ cố vấn & tham quan mô hình chung cư của chúng tôi để tạo dựng NƠI SỐNG XỨNG ĐÁNG của chính bạn! Hotline: 098.66666.98
28/09/2020
admin
332

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Bề dày 10 năm quản lý vận hành tòa nhà chung cư