VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

12 năm chung tay kiến tạo "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa"

Dịch vụ QLVH tòa nhà chung cư

CÔNG TY CP QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý vận hành dựa trên 3 lợi thế cạnh tranh chính: Năng lực tổ chức và quản trị + Mô hình chiến lược hợp lực tập trung + Hạ tầng dịch vụ đa dạng. Từ đó, mang đến các giá trị đích thực cho cư dân khách hàng, gồm: Tiết kiệm chi phí + Phương án tối ưu + Đồng hành bền vững.

1. Về năng lực tổ chức và quản trị

Chúng tôi tâm niệm rằng, dịch vụ chỉ tốt khi con người thực hiện dịch vụ làm tốt, con người dịch vụ làm được tốt chỉ khi họ ở trong môi trường được tổ chức và quản trị đúng đắn. Chúng tôi coi trọng và nhận thức rất sâu sắc điều này. Ban điều hành của chúng tôi là những Thạc sĩ, Cử nhân về quản trị kinh doanh, marketing và quản trị nhân sự. Do đó, chúng tôi áp dụng mạnh mẽ các kiến thức và kĩ năng ấy vào sâu trong doanh nghiệp.

Sau đây là những lý luận tối quan trọng để hình thành 4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI và SỨ MỆNH TỒN TẠI của VIETLAND:

- Muốn có GIÁ TRỊ TRÁCH NHIỆM TẬN TÂM, trước tiên việc tuyển mộ phải chọn ra được NHỮNG NGƯỜI CÓ ĐẠO ĐỨC tham gia vào bộ máy. (Đúng người)

- Muốn có GIÁ TRỊ SÁNG TẠO HIỆU QUẢ, con người phải được tổ chức bố trí một cách đúng đắn vào đúng vị trí chuyên trách, dựa trên yếu tố chuyên môn/kinh nghiệm/tiềm năng phát triển. (Đúng việc)

- Muốn có GIÁ TRỊ LÃNH ĐẠO CON NGƯỜI, tổ chức phải thường xuyên thực hiện đào tạo, cải tiến, trao quyền cho nhân sự cốt lõi, làm cho bộ máy vận hành nhất quán và luôn tiến bước. (Đúng cách)

- Muốn có GIÁ TRỊ CÁC BÊN CÙNG THẮNG, tổ chức phải tiên phong đưa ra các giải pháp mới mang tính cộng hưởng & đồng sinh, quá trình nở rộng phải đảm bảo hài hòa lợi ích đa bên hợp tác. (Đúng lý)

2. Mô hình chiến lược hợp lực tập trung

Hợp lực tập trung nghĩa là hướng đến các khu vực lân cận nhau nhằm tăng cường khả năng huy động con người, giảm thiểu chi phí quản lý, đảm bảo an toàn khi có sự cố và thực hiện giám sát chất lượng khu hiệu quả hơn. Chúng tôi thường xuyên bác bỏ những quan điểm mang nặng tính hình thức, không đi sâu vào chiến lược phát triển tập trung, để thực sự tập trung cho những cách vận hành thiết thực và hiệu quả hơn. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp khi giúp chúng tôi linh hoạt, mạnh mẽ và bền bỉ hơn. Đối với mỗi tòa nhà, nó mang lại lợi ích trực tiếp về tiền bạc, sự an tâm và có môi trường sống tốt hơn.

3. Hạ tầng dịch vụ đa dạng

Cư dân/khách hàng sống tại nhà chung cư rất đông đảo và đa dạng nhu cầu. Chúng tôi là một doanh nghiệp, và doanh nghiệp thì hoạt động dựa trên việc tìm kiếm lợi nhuận thông qua các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Đó là lẽ thông thường. Do đó, không chỉ là dịch vụ về quản lý vận hành tòa nhà, sự thuận mua vừa bán sẽ diễn ra trên nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi trực tiếp cung cấp hoặc thông qua liên doanh với các nhà cung cấp uy tín khác trên thị trường (hình thức partnership hoặc vendor). Tất lẽ điều này càng giúp cho doanh nghiệp khỏe mạnh và gắn bó hơn, giúp cho cư dân khách hàng tìm được thứ mình cần tiện lợi và tiết kiệm hơn, làm cho tòa nhà ngày càng ổn định và thịnh vượng hơn từ các hoạt động gia tăng giá trị ấy. Xem các dịch vụ khác của VIETLAND.

VIETLANDJSC - Dịch vụ gia tăng giá trị Dự án

VIETLAND - Dịch vụ tiện ích dành cho Căn hộ

Dịch vụ liên doanh khác (vietlandjsc.vn)

Những công việc chính của trung tâm quản lý tòa nhà chung cư VIETLAND.JSC

1. Quản lý nguồn thu - chi tòa nhà

2. Quản lý vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật

3. Quản lý vận hành hệ thống bảo vệ an ninh

4. Quản lý giám sát chất lượng vệ sinh làm sạch

5. Chăm sóc cảnh quan, cây xanh, không gian sống

6. Cung cấp đa dạng các tiện ích dịch vụ cho cư dân

7. Quản lý nhà thầu phụ, đơn vị thi công

8. Xây dựng các chương trình sự kiện, văn hóa thể thao trong tòa nhà


Vì mục tiêu "Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm", VIETLAND sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ mới và tốt hơn bằng sự tử tế, sáng tạo và tinh thần tiên phong của mình.


Trân trọng được đồng hành!

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm