VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

12 năm chung tay kiến tạo "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa"

Năng lực cạnh tranh

Năng lực cạnh tranh

VIETLAND là đơn vị có chất lượng quản lý vận hành tốt nhất và ổn định nhất trên cùng một mức giá thầu.

Dựa trên 4 năng lực cạnh tranh lớn nhất gồm:
- Bề dày kinh nghiệm 15 năm.
- Mô hình quản trị khoa học.
- Tiên phong ứng dụng công nghệ.
- Năng lực khai thác tiện ích gia tăng.

I. BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Trong lĩnh vực quản lý vận hành nhà chung cư, bề dày kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu. Với kinh nghiệm 15 năm của Ban lãnh đạo cùng hơn 10 năm phát triển công ty, Đất Việt am hiểu sâu sắc và trang bị cho đội ngũ năng lực và trình độ cao để có thể xử lý mọi vấn đề trong công tác quản lý vận hành.

II. MÔ HÌNH QUẢN TRỊ

VIETLAND chú trọng vào nguyên lý "con người đi trước-công việc theo sau". Việc lựa chọn đúng người và sắp xếp vào đúng vị trí sẽ giúp cho việc quản lý trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, chúng tôi triển khai mô hình quản trị văn hóa, nâng cao trình độ và thấm nhuần cách ứng xử của doanh nghiệp với khách hàng. Nhờ đó, việc duy trì chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ được đồng đều và nhất quán ở các khâu và ở mọi nơi chúng tôi góp mặt.

III. TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Với thời kỳ 4.0, công nghệ thay đổi cách thức con người sống và làm việc. Công nghệ là đòn bẩy quan trọng giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất lao động và hình ảnh hiện đại trong công việc. Vì vậy, VIETLAND luôn chú trọng hoạch định và triển khai tiên phong các ứng dụng, phần mềm công nghệ hiện đại nhất vào quản lý. Điển hình như, là công ty tiên phong phát triển ứng dụng VIETLAND BMS dành cho cư dân và đối tác, giúp tối đa hóa trải nghiệm và các dịch vụ tiện ích không giới hạn dành cho khách hàng tại tòa nhà chúng tôi quản lý vận hành.

IV. KHAI THÁC TIỆN ÍCH GIA TĂNG

Tận dụng sức mạnh công nghệ cùng danh sách đa dạng các nhà thầu phụ, VIETLAND mang lại các nguồn tài chính dồi dào cho tòa nhà để tái đầu tư cho các hạng mục dịch vụ sống. Khả năng lấp đầy các tiện ích dịch vụ phù hợp lập tức mang lại cho cư dân, khách hàng có được trải nghiệm tiện lợi hơn với giá tiết kiệm hơn, đồng thời làm tăng nguồn thu từ nhà thầu phụ giúp kết dư cho tòa nhà mỗi tháng cao vượt trội.

12/02/2022
admin
985

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm