VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà

Công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán tại các TTQLVH của Đất Việt

Công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán tại các TTQLVH của Đất Việt

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, cả nước đang trong không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2021. Cuối năm là thời điểm người người nhà nhà hân hoan đón Tết, và cũng là thời điểm các TTQLVH của Đất Việt lên kế hoạch trang trí, chuẩn bị mọi công tác để chào đón năm mới.

Trong thời điểm quan trọng này, TTQLVH cụm VOV cùng nhiều Trung tâm khác đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh tòa nhà, đồng thời tiến hành trang trí, treo đèn lồng và đèn sáng, giúp cư dân có được không gian thoáng, rộng, sạch sẽ và đẹp mắt nhất trước thềm năm mới.

TTQLVH cụm chung cư VOV tiến hành treo tranh trang trí tại khu vực sảnh và hành lang. Kỹ thuật rà soát và tân trang lại không gian xung quanh cụm chung cư. Đèn sáng và đèn lồng càng làm cho không gian tòa nhà đẹp lung linh về đêm.

TTQLVH tòa nhà Bình Vượng tiến hành đánh sàn, từ khu vực sảnh đến hành lang được làm sạch mang đến diện mạo mới cho tòa nhà.

TTQLVH tòa nhà Bình Vượng tiến hành dọn dẹp, rửa sân tầng thượng. Các anh thuộc Bộ phận Kỹ thuật hỗ trợ các cô, các chị trong Bộ phận Làm sạch tại tòa Bình Vượng. Rác được dọn dẹp sạch sẽ, khu vực sân được rửa và quét dọn cẩn thận, mang đến không gian tầng thượng thoáng, rộng cho cư dân.

TTQLVH tòa nhà N09B2 thực hiện thay thế các tấm trần hành lang bị hỏng. Không chỉ với mục đích tân trang lại khu vực sảnh và hành lang, Đất Việt còn mong muốn mang đến sự an toàn, an tâm cho quý cư dân. 

Tất cả các TTQLVH của Đất Việt đã liên tục lên kế hoạch tăng cường tuần tra, rà soát tình hình cũng như theo dõi camera, trực 24/7. Từ khu vực xung quanh tòa nhà đến sảnh, hành lang và tầng hầm đều có đội ngũ an ninh giám sát chặt chẽ.

Mọi công tác của Đất Việt đều mong muốn mang đến sự an tâm, hài lòng cho cư dân tại tất cả các dự án mà Đất Việt đang quản lý. Vì một năm mới an lành, thịnh vượng và nhiều niềm vui cho cư dân!

VIETLAND JSC - CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

14/01/2021
admin
753

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm