VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà

Công tác tập huấn PCCC tại tòa nhà C6 Mỹ Đình 1

Công tác tập huấn PCCC tại tòa nhà C6 Mỹ Đình 1

Phòng cháy và chữa cháy là một trong những nội dung quan trọng nhất trong công tác Quản lý Vận hành nhà chung cư. Thực tế, không một ai có thể dự liệu được những tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Chính vì vậy mà công tác tập huấn, đào tạo nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho CBNV cùng cư dân tại các dự án được Đất Việt đặc biệt chú trọng.

Việc tập huấn PCCC định kỳ, hàng tháng, hàng quý, hàng năm được Đất Việt nghiêm túc thực hiện nhằm đào tạo cho toàn thể CBNV cũng như cư dân nắm vững các kiến thức cần thiết và tăng cường kỹ năng xử lý tình huống, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố liên quan đến hoả hoạn.


Việc tập huấn PCCC định kỳ, hàng tháng, hàng quý, hàng năm được Đất Việt nghiêm túc thực hiện

Dựa trên tinh thần đó, ngày 29/12/2020, được sự ủng hộ của BQT tòa nhà C6 Mỹ Đình, Công ty Đất Việt và TTQLVH đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ cho CBNV và bà con cư dân tại tòa nhà.

Các kiến thức lý thuyết truyền tải khá dễ hiểu, CBNV và bà con cư dân được thao tác cụ thể từ giật chốt, cách cầm bình, cách phun khí và bột để cô lập ngọn lửa, dập tắt đám cháy nhanh hơn…

CBNV được hướng dẫn và thực hành từ thao tác giật chốt đến cách sử dụng bình bột, bình khí, cách cô lập ngọn lửa.

Thao tác lăng vòi, cuộn vòi nhằm xử lý cháy tại các tầng. Tất cả động tác được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo CBNV đều được thực hiện.

VIETLAND JSC mong rằng, qua những buổi tập huấn như vậy, CBNV cũng như cư dân tại mỗi dự án chúng tôi quản lý đều có thể xử lý tốt nếu không may có hỏa hoạn xảy ra.

VIETLAND JSC - CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

05/01/2021
admin
771

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm