VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

Từ vượt trội hơn đến bền vững hơn, chúng tôi không ngừng sáng tạo để nâng cao các giá trị sống tại mỗi tòa nhà, đồng hành như những người quản gia tận tụy nhất!

Sắp xếp xe dưới tòa nhà chung cư, bài toán không dễ giải quyết

Sắp xếp xe dưới tòa nhà chung cư, bài toán không dễ giải quyết

Sắp xếp xe dưới tòa nhà chung cư, thực trạng lộn xộn, thiếu vị trí để xe đưa ra rất nhiều thách thức cho ban quản lý tòa nhà. Hướng xử lý nào cho phù hợp? VIETLAND JSC đã làm gì để cư dân trong hơn 20 tòa chung cư đảm bảo được vị trí để xe? 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin cần thiết có liên quan đến thực trạng và cách xử lý nhanh gọn trong thực tế.

Thực tại gửi xe dưới nhiều tòa nhà chung cư

Do cư dân sinh sống bên trong chung cư đông đúc, chưa kể khách bên ngoài gửi xe nên thường khá lộn xộn. Tình trạng thiếu vị trí để xe xảy ra không phải chuyện dễ xử lý. Chưa kể đến nhiều người dân hoặc khách để xe còn thiếu ý thức khiến cho tình trạng này càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Rất nhiều tòa chung cư có khối văn phòng làm việc, tình trạng xe để lộn xộn, thiếu vị trí để xe càng xảy ra nghiêm trọng hơn.

Thực trạng này đặt ra rất nhiều thách thức cho ban quản lý tòa nhà, cần đáp ứng được nhu cầu để xe của cư dân tòa nhà, sao cho tiện lợi đỗ hoặc lấy xe khỏi hầm.

Diện tích tầng hầm nhỏ hẹp là thách thức cho rất nhiều ban quản lý tòa nhà

Đâu là hướng xử lý cho tình trạng để xe lộn xộn dưới tầng hầm tòa nhà chung cư

Muốn xử lý được tình trạng thiếu vị trí để xe trong tầng hầm, ban quản lý tòa nhà cần tìm hiểu rõ thực trạng, có từng bước xử lý, đặt ra quy định cụ thể.

Việc yêu cầu bảo vệ tầng hầm nhà xe thường xuyên kiểm tra, sắp xếp lại xe cho thẳng hàng, đúng vị trí là việc có thể thay đổi được ngay.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ để kiểm soát, quản lý là điều cần nhanh chóng thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà chung cư có thể làm việc này.

Tìm hiểu rõ thực trạng và tìm biện pháp xử lý

VIETLAND JSC và những bước đột phá trong quản lý, sắp xếp xe dưới tầng hầm

VIETLAND JSC hiện quản lý hơn 20 tòa nhà chung cư tại Hà Nội, với kinh nghiệm quản lý gần 10 năm, đưa ra rất nhiều giải pháp xử lý tình trạng thiếu chỗ để xe hay cư dân để xe lung tung…

Cụ thể:

  • Bổ sung vị trí bảo vệ chỉ huy, là người chỉ đạo và sắp xếp mọi công việc trong khu vực sảnh và tầng hầm. Đây chính là vị trí thường xuyên kiểm tra tình trạng để xe, giám sát và có điều chỉnh khi có sự cố xảy ra.
  • Thiết lập hệ thống barie khi ra vào tòa nhà, kết hợp với phần mềm Car Parking để kiểm soát khách lạ ra vào hầm của tòa nhà.

Thiết lập hệ thống barie ra vào tòa nhà chung cư

  • Bố trí rõ ràng từng khu, gồm chỗ để xe cho xe máy, ô tô, kiểm soát từng vị trí để xe để điều chỉnh.
  • Tận dụng diện tích, bố trí thêm vị trí để xe, xếp xe gọn gàng theo hàng lối. Có thể điều chỉnh những vị trí để xe bên ngoài tòa nhà cho khách ghé thăm..
  • Bổ sung hệ thống trực camera an ninh khu vực hầm để xe và sảnh.

Bảo vệ của VIETLAND JSC túc trực camera

  • Củng cố, kiểm tra và nâng cấp thường xuyên hệ thống PCCC tại khu vực hầm để xe, tránh gây đến thiệt hại về người và tài sản.

Ngoài việc tăng thêm nhân sự kiểm soát, gắn trách nhiệm cho từng vị trí bảo vệ, trực chốt camera, VIETLAND JSC còn ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý, lắng nghe ý kiến trực tiếp, phản hồi từ cư dân trong tòa nhà.

Thêm vào đó, tại mỗi quầy thu ngân đều có phiếu phản hồi dành cho cư dân, giúp chúng tôi nhanh chóng cập nhật tình hình, xử lý mọi tình huống xảy ra dưới tầng hầm và sảnh.

Với những bước thay đổi như vậy, VIETLAND JSC vẫn luôn làm tốt công tác bảo vệ, sắp xếp xe dưới tầng hầm các tòa nhà. Bảo vệ còn giúp cư dân hoặc khách tìm xe của mình

Thực tế tại các chung cư như 173 Xuân Thủy, tòa nhà N09B2 tại khu đô thị mới Dịch Vọng, CT1 Nam Cường đều áp dụng rất thành công, đảm bảo công tác sắp xếp xe máy, xe ô tô dưới tầng hầm hoàn toàn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu cho cư dân.

07/05/2020
admin
932

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Bề dày 10 năm quản lý vận hành tòa nhà chung cư