VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

Từ vượt trội hơn đến bền vững hơn, chúng tôi không ngừng sáng tạo để nâng cao các giá trị sống tại mỗi tòa nhà, đồng hành như những người quản gia tận tụy nhất!

Tăng cường công tác kiểm soát an ninh giai đoạn cuối năm 2020

Tăng cường công tác kiểm soát an ninh giai đoạn cuối năm 2020

Cuối năm là thời điểm người người nhà nhà gấp rút chuẩn bị đón mừng năm mới. Cùng thời điểm này, nhiều đối tượng xấu có ý định tiếp cận các tòa nhà chung cư để nắm bắt cơ hội trục lợi riêng.

Chính vì vậy, các TTQLVH của VIETLAND JSC đã liên tục lên kế hoạch tăng cường tuần tra, rà soát tình hình cũng như theo dõi camera, trực 24/7. Từ khu vực xung quanh tòa nhà đến sảnh, hành lang và tầng hầm đều có đội ngũ an ninh giám sát chặt chẽ.

VIETLAND tăng cường rà soát, kiểm tra các khu vực xung quanh tòa nhà, khu vực sảnh nhằm đảm bảo an ninh chung cho khu vực tòa nhà.

Tăng cường giám sát những đối tượng ra vào tòa nhà, phát hiện nghi vấn sẽ trực tiếp xử lý.Theo dõi sát sao camera, kiểm soát mọi ví trì từ sảnh đến hành lang và cái lối ra, vào tòa nhà. Khi phát hiện đối tượng khả nghi, đội an ninh sẽ đến kiểm tra và xử lý.

Đảm bảo an toàn tài sản cư dân, tuần tra, rà soát tầng hầm. Cư dân và khách gửi xe có vé, thẻ từ giám sát.

Công tác kiểm soát an ninh cuối năm được Đất Việt đặc biệt chú trọng, mong muốn mang đến sự an tâm cho cư dân tại tất cả các dự án Đất Việt đang và sẽ quản lý. Vì một năm mới an lành, thịnh vượng và nhiều niềm vui cho cư dân!

VIETLAND JSC - CƯ DÂN AN TÂM, ĐỐI TÁC NÂNG TẦM

28/12/2020
admin
270

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Bề dày 10 năm quản lý vận hành tòa nhà chung cư