VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

12 năm chung tay kiến tạo "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa"

VIETLAND JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm!

VIETLAND JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm!

Ban quản lý tòa nhà VIETLAND JSC là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động quản lý, vận hành tòa nhà tại Hà Nội. Dựa trên quy trình vận hành đúng tiêu chuẩn, thông minh, tận tâm giúp chúng tôi luôn sẵn sàng trước mọi khó khăn, thách thức. Gần 10 năm cống hiến là gần 10 năm liên tục thích ứng, sáng tạo và khắc phục khó khăn trong thời đại 4.0.

Đến nay, VIETLAND đang quản lý gần 20 tòa nhà chung cư tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn nỗ lực hoàn thiện để hướng đến những lợi ích tốt nhất cho ban quản trị và cư dân, VIETLAND JSC là đơn vị đứng thứ 8 trong danh sách các công ty được đăng ký của Bộ Xây Dựng Việt Nam.

Đội ngũ ban quản lý tòa nhà của VIETLAND - sự cố gắng từ những ngày đầu

Công ty bất động sản Đất Việt (VIETLAND JSC) được thành lập từ những ngày đầu, khi ngành quản lý bất động sản tại Hà Nội còn chưa được biết đến nhiều như hiện nay. 

Từng bước cố gắng, đẩy lùi khó khăn và thách thức để đạt được thành quả như hiện nay. Trách nhiệm của VIETLAND là mang đến những giá trị cốt lõi hướng đến ban quản trị và cư dân sống trong tòa nhà.

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến những khó khăn và thách thức đồng thời là những cơ hội để đội ngũ VIETLAND không ngừng lớn mạnh. Hướng đến những lợi ích lớn nhất cho cả ban quản trị và cư dân, đội ngũ của chúng tôi vẫn luôn làm tốt những nhiệm vụ được đặt ra.

Đội ngũ ban quản lý tòa nhà của VIETLAND JSC

Ban quản lý tòa nhà với trách nhiệm lớn lao, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng

Quản lý tòa nhà chung cư là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà mọi quy trình hoạt động đều đòi hỏi sự quy chuẩn, chính xác, vận dụng đúng cách vào thực tế, quan trọng là phù hợp với từng tòa nhà.

Những công việc có liên quan đến đảm bảo an ninh, vệ sinh, ánh sáng, xử lý sự cố đều cần có quy trình và kiểm soát.

Ngoài chứng chỉ vận hành tòa nhà, cần có kinh nghiệm thực tế

Trong tòa nhà với dân cư đông đúc, nhiều hộ gia đình sinh sống thì những sự cố liên quan đến sinh hoạt rất nhiều. Chưa kể hao mòn về cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh, ánh sáng, xây dựng môi trường xanh, lành mạnh… đều là những thách thức của bộ phận quản lý vận hành tòa nhà.

Quản lý tòa nhà đòi hỏi mọi công việc đều cần tỉ mỉ, cẩn thận và đúng quy trình

Những công việc của tòa nhà mà ban quản lý cần phải nắm chắc gồm có:

  • Đảm bảo an ninh trong tòa nhà, kiểm soát tốt trang thiết bị bên trong tòa nhà, khu vực để xe, hành lang chung.
  • Có camera giám sát 24/24, kiểm soát người lạ ra vào tòa nhà
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thường xuyên khu vực
  • Đảm bảo ánh sáng, đèn chiếu sáng cho các khu vực bao quanh tòa nhà, hành lang….
  • Công tác bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cũng như hệ thống camera, đường ống, cơ sở vật chất….
  • Xây dựng môi trường xanh, sống lành mạnh, thảnh thơi, thư giãn cho cư dân trong tòa nhà.
  • Xử lý khiếu nại, sự cố mà cư dân gặp phải.

Là một đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng, có cư dân sinh sống, ban quản lý cần chủ động, có trách nhiệm và tận tâm. Các công việc bảo trì, đảm bảo an ninh, vệ sinh, môi trường xanh.

Việc kiểm soát, thực hiện bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị cần tiến hành thường xuyên và liên tục

Ban quản lý tòa nhà VIETLAND mang đến sự an tâm, kết nối cộng đồng

Ban quản lý tòa nhà là đơn vị kết nối giữa ban quản trị và cư dân, chính vì vậy mà luôn cần lên lộ trình rõ ràng, quản lý công việc cần làm với quy trình đạt chuẩn.

Ban quản lý tòa nhà của công ty quản lý bất động sản Đất Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm, có trách nhiệm, mang đến những tiện ích tốt nhất cho mọi cư dân.

Gần 10 năm không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện và phát triển, chúng tôi vẫn luôn tận tâm với từng nhiệm vụ, đảm bảo sự hài lòng đến cư dân và ban quản trị tòa nhà.

Nhấc máy gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 098.66666.98 để được tư vấn, hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan đến quản lý, vận hành tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại...

05/05/2020
admin
1297

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm