VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm

12 năm chung tay kiến tạo "Dịch vụ ưu việt của những miền đất thuận hòa"

TĂNG CƯỜNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TÒA NHÀ CHUNG CƯ - VIETLAND.JSC

TĂNG CƯỜNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TÒA NHÀ CHUNG CƯ - VIETLAND.JSC

Chung tay cùng với chính phủ và cộng đồng trước diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch giai đoạn cuối tháng 4 năm 2021, Ban Lãnh Đạo VIETLAND.JSC chỉ đạo toàn bộ Trung tâm Quản lý Vận hành, thực hiện nghiêm túc, đồng bộ và bằng mọi biện pháp để đảm bảo công tác phòng - chống dịch thật tốt, bảo vệ cộng đồng cư dân của mỗi tòa nhà được an toàn.

Cụ thể như sau.

1. THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CHỈ THỊ 5K CỦA CHÍNH PHỦ BAN HÀNH
Không tụ tập - Khoảng cách - Khẩu trang - Khử khuẩn - Khai báo y tế 
(Hình ảnh thực tiễn tại các dự án)


2. THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC MÔ HÌNH LÁ CHẮN 3 LỚP DO TỔNG CÔNG TY BAN HÀNH

Lá chắn vòng ngoài:
- Đề nghị cư dân chấp hành chỉ thị của chính phủ về việc khai báo y tế đầy đủ theo quy định, bằng hình thức tại chỗ hoặc khai báo online qua cổng thông tin của Bộ Y Tế
- Đặt biển thông báo các sảnh ra vào tòa nhà, hầm, lưu thông thang bộ, đường lưu thông quanh khu vực để nhắc nhở và yêu cầu cư dân giữ khoảng cách - khẩu trang - khử khuẩn liên tục.
- Yêu cầu tạm dừng các hoạt động thi công, tiếp đón khách ra vào tòa nhà, các hoạt động giao hàng hoặc người từ nơi khác ra vào phạm vi tòa nhà chung cư.

- Thường xuyên theo dõi, bám nắm các thông tin đại chúng chính thống, để xác định lịch trình di chuyển của các ca bệnh từ F1 đến F3 để nhận định, đánh giá khả năng ảnh hưởng tác động tới dự án.

Lá chắn trung tâm: 
- Đặt các vị trí biển bảng cảnh báo, khuyến cáo, hướng dẫn liên quan đến công tác phòng chống dịch, tại các khu vực thiết yếu như: Sảnh ra vào, Bên ngoài và bên trong thang máy, các tầng,...
- Đặt các bình sát trùng tại các khu vực có biển bảng khuyến cáo.
- Đề nghị mọi người dân khi ra khỏi căn hộ, di chuyển tại khu vực công cộng bắt buộc phải đeo khuẩn trang và khử khuẩn.

- Toàn bộ các nhân sự tại các Trung tâm bao gồm cả bộ phận quản lý, văn phòng, hành chính, thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang, sát khuẩn và khai báo y tế đầy đủ trước khi vào ca trực, giữ khoảng cách khi giao tiếp.

- Thường xuyên thực hiện sát trùng các khu vực công cộng, cửa thang máy, nút bấm, tay nắm cửa...vv và tiến hành phun khử trùng bằng Cloramin B định kỳ và toàn bộ khu vực trong diện tích dự án.

Lá chắn lõi:
- Tích cực tuyên truyền tới cộng đồng cư dân trong khu vực bằng mọi hình thức và nội dung truyền tải tốt nhất như: Nhắc nhở trực tiếp, xuất hiện liên tục, thông báo qua hệ thống loa tòa nhà, tới từng căn hộ để nhắc nhở và đề nghị khai báo y tế.

- Lập hồ sơ riêng cho hoạt động phòng - chống dịch bệnh Covid 19, lưu kho để sử dụng trong trường hợp cần thiết.
- Giả định các tình huống cấp bách có thể xảy ra để xây dựng phương án phòng chống, diễn tập bài bản, nhanh chóng khoanh vùng và truy vết nếu có bất kỳ nguy cơ nào xảy ra.3. PHỐI HỢP CÙNG CƠ QUAN Y TẾ, ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, KÊU GỌI NGƯỜI DÂN KHAI BÁO Y TẾ ĐỂ DỄ DÀNG TRUY VẾT

Luôn luôn chủ động phối hợp cùng cơ quan y tế địa phương để cập nhật thông tin, thực hiện chỉ thị, tích cực truyền thông và có giải pháp ứng phó với dịch bệnh.


Tính đến ngày 14/5/2021 kể từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại vào cuối tháng 4, các Trung tâm Quản lý Vận hành (Ban Quản Lý) của Đất Việt đã thực hiện tốt tất cả các chỉ đạo kế hoạch trên. Toàn bộ các dự án chưa xảy ra trường hợp ca bệnh nào, một số trung tâm có xuất hiện F1 & F2 do có tiểu sử tiếp xúc với ca bệnh ngay lập tức được Trung tâm tiến hành khoanh vùng, truy vết, đề nghị cách ly theo chỉ đạo của Phường, Quận hoặc tự cách ly tại nhà đối với F3 & F4 có sự theo dõi thường xuyên.


Để bảo vệ thành quả chống dịch, chung tay cùng những nỗ lực của chính phủ, Bộ Y tế và cả cộng đồng, bảo vệ sự bình yên và cuộc sống sớm trở lại bình thường tốt đẹp của tất cả chúng ta. Công ty Cổ phần QL Bất động sản Đất Việt kêu gọi toàn bộ người dân, tổ chức, tập thể cùng nhau thực hiện trách nhiệm công dân của mình, đồng thời không ngừng tuyên truyền nhắc nhở cộng đồng để Đất Nước chúng ta sớm vượt qua giai đoạn đầy thách thức này! Xin trân trọng cảm ơn!


14/05/2021
admin
1594

Tin liên quan

Download Hồ sơ năng lực tại đây

VIETLAND.JSC - Cư dân an tâm, Đối tác nâng tầm